Ống cuộn đen nhựa HDPE chuyên dùng làm đường ống cái cho hệ thống tưới béc cho cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu, chè...

 

Trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, ống cuộn đen nhựa HDPE được sử dụng phổ biến tại các ngành cấp thoát nước tại nhiều công trình dân sinh và công nghiệp và đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong nghành nông nghiệp phục vụ hệ thống tưới cây tự động.  

 

ống cái cuộn đen - ống tưới béc súng

Lắp đặt và cách đấu nối ống cái HDPE sao cho hiệu quả là một trong những vấn đề được nhiều bà con nông dân quan tâm khi lắp đặt hệ thống tưới béc bán kính lớn. Khi lắp đặt dạng ống này không thể thiếu công đoạn hàn và nối ống cái chia ống cái ra các nhánh nhỏ. Các thao tác này đòi hỏi làm thật kỹ nếu không sẽ dẫn tới một số tác động xấu làm hư hỏng đường ống hoặc có nguy cơ hở, nứt vỡ đường ống, đặc biệt làm giảm áp suất trong đường ống và rỏ rỉ nước dẫn tới việc tưới béc không còn hiệu quả nữa..

 

Kỹ thuật chôn đường ống cái là rất quan trọng khi dùng béc tưới phun mưa bán kính lớn

Trong thời đại mới 4.0 việc tưới tự động sử dụng béc tưới phun mưa bán kính lớn là giải pháp tưới hiệu quả nhất. Để mang lại sự hiệu quả tối đa trong việc dùng béc tưới cây thì đường ống chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Nối ống cái chuyên nghiệp đảm bảo chống thất thoát nước mà còn giảm sự sụt áp trong quá trình tưới cây.

 

tưới phun mưa bán kính lớn

 

Làm thế nào nối đường đường ống cái một cách chắc chắn nhất khi ép béc tưới bán kính lớn

Để hỗ trợ việc lắp đặt đường ống tưới béc một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, đã có bộ nối nhanh ống cái chuyên dùng cho ép béc, bà con dùng thoải mái mà không lo bị xì. Bộ nối nhanh bằng nhựa nên không bị ăn mòn, rỉ sét như bộ cùm nhôm thông thường. Với đai siết ống chắc chắn, đảm bảo đường ống không xì ra dù chỉ một giọt.

 

cách chia đường ống trong hệ thống tưới béc - tưới cà phê

 

Mời các bạn bấm vào hình để xem video:

 

 

Facebook Chat